CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ITC HÀ NỘI

3/18/2022 10:37:38 AM
024 - 3 2161 734 info@itchanoi.vn

Công ty Cổ phần Đầu Tư ITC Hà Nội (viết tắt là ITC) được thành lập năm 2010. Tuy mới thành lập không lâu, nhưng ITC đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách, trưởng thành cùng những tháng năm xây dựng và kiến thiết đất nước. Trong các lĩnh vực như: Tư vấn đầu tư, sửa chữa và thi công, Xuất nhập khẩu, Tư vấn môi trường, Phòng cháy chữa cháy, Cung cấp và lắp đặt kính các loại. ITC sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

ITC đã hội tụ được đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Trong đó lực lượng cán bộ quản lý và các chuyên viên có trình độ cao đẳng, đại học và trên đại học đủ mọi ngành nghề, đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi về trình độ kỹ thuật cao trong kỷ nguyên mới. Ngoài ra, ITC còn tập hợp được lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề bậc cao và tâm huyết với nghề.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, ITC đã và đang đóng góp tích cực vào quá trình đổi mới của đất nước trên con đường hội nhập với nền kinh tế thế giới bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại đáp lại lòng tin của khách hàng và các đối tác.

ITC sẵn sàng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm phát triển với tất cả Quý khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước.

Với mục tiêu Nghiên cứu Đầu tư - Phát triển hướng tới tương lai, ITC phấn đấu thành một doanh nghiệp đa ngành, đa sở hữu hàng đầu Việt Nam trong một tương lai gần nhất.

 

Các tin khác

VIDEO CLIPS